Cách Chọn Nơi Lắp Tổng Đài Ảo Tại Hồ Chí Minh

Hiện nay việc lắp tổng đài điện thoại ảo cho doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh là một điều cần thiết vì những lợi ích không ngờ như tối ưu chi phí cước gọi, quản lý nhân sự, tăng tỉ lệ chốt sale… Nhưng vấn đề lớn nhất chính là chọn một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn nơi lắp tổng đài ảo tại Hồ Chí Minh!

Lợi ích khi lắp tổng đài ảo cho doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh là gì?

1. Ưu điểm của hệ thống điện thoại trong một doanh nghiệp nhỏ

Chăm sóc khách hàng bằng hệ thống điện thoại là yếu tố quyết định thành công trong doanh nghiệp. Nhân viên CSKH cần một cách giao tiếp với khách hàng hiệu quả nhất, liên hệ tới các khách hàng tiềm năng. Lắp đặt một hệ thống tổng đài chuyên dụng hoặc tổng đài ảo PBX sẽ giúp tăng lợi thế cạnh tranh quan trọng cho doanh nghiệp.

2. Lưu trữ dữ liệu qua tổng đài điện thoại nội bộ

Một hệ thống điện thoại tại chỗ cho phép người sử dụng chuyển các cuộc gọi đến nhau, với khả năng đó tổng đài có thể giúp doanh nghiệp đơn giản trong việc giao tiếp hơn. Tổng đài điện thoại nội bộ đơn giản và dễ dàng chuyển cuộc gọi trực tiếp đến người có thể trả lời câu hỏi hoặc giải quyết vấn đề.

3. Tiết kiệm chi phí cước gọi

Chi phí cước gọi có thể là một phần lớn ngân sách của doanh nghiệp. Di chuyển từ điện thoại cá nhân về số điện thoại tổng đài, và hướng đến một hệ thống điện thoại tích hợp có thể cắt giảm chi phí của bạn và đơn giản hóa việc xử lý hóa đơn điện thoại hàng tháng. Lắp đặt tổng đài điện thoại ảo tại TP. Hồ Chí Minh cũng sẽ giúp công ty dễ dàng xem lại các khoản phí hàng tháng và xác định bất kỳ mẫu điện thoại nào có vấn đề, chẳng hạn như nhân viên thực hiện cuộc gọi cá nhân trái phép vào thời gian ở công ty.

4. Mở rộng quy mô doanh nghiệp dễ dàng

Một khi hệ thống điện thoại đã được lắp đặt, sẽ rất dễ dàng mở rộng quy mô khi công ty của bạn phát triển. Bắt đầu với một hệ thống điện thoại nhỏ chuyên dụng phù hợp với nhu cầu của bạn là một cách tốt để kiểm soát chi phí trong giai đoạn khởi đầu quan trọng. Sau đó, khi doanh nghiệp phát triển, bạn có thể chuyển sang một hệ thống lớn hơn có thể quản lý thêm hơn 100 nhân viên và các tính năng mới tối ưu hơn.

5. Hệ thống tổng đài điện thoại tiên tiến

Khi doanh nghiệp của bạn cài đặt hệ thống điện thoại riêng của mình, bạn có thể truy cập các tính năng bổ sung có giá trị làm cho việc quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn, theo dõi các cuộc họp và khách hàng quan trọng. Hầu hết các hệ thống điện thoại hiện đại bao gồm các tính năng như:
  • Bao gồm thư thoại
  • ID người gọi và chuyển tiếp cuộc gọi tự động.
Những tính năng này có thể rất có giá trị cho doanh nghiệp nhỏ – khả năng chuyển tiếp điện thoại văn phòng sang điện thoại di động hoặc máy nhắn tin có thể đặc biệt có giá trị đối với nhân viên bán hàng bận rộn.

Nên chọn dịch vụ lắp tổng đài ảo nào tại tp.HCM?

Tại TP.Hồ Chí Minh hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ lắp tổng đài ảo chất lượng chuyên nghiệp như vinamax, sunocean hay tongdaidienthoaisg. Nhưng riêng doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ chuyên nghiệp cùng với hệ thống tổng đài khổng lồ thì dịch vụ tổng đài ảo omicall là lựa chọn hàng đầu! Chúc bạn mau chóng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *