Cách Xây Dựng Tổng Đài Ảo Cho Công Ty Tư Vấn Du Học

xay-dung-tong-dai-ao
Các công ty tư vấn du học mọc lên ngày càng nhiều. Và để cạnh tranh cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, thì bạn không thể bỏ qua việc xây dựng tổng đài ảo hiện đại, chất lượng. Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang đến nhiều cơ hội để hòa nhập vào ngành giáo dục quốc tế. Vì vậy, các hoạt động tư vấn sẽ có phần quyết định quan trọng đến sự phát triển của nước nhà. Tổng đài điện thoại ảo còn giúp các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tư vấn du học trong chiến dịch marketing. Việc sử dụng tổng đài ảo nâng cao chăm sóc tốt hơn cho các khách hàng tiềm năng của bạn.

1. Đảm bảo tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Dịch vụ lắp tổng đài ảo hoạt động nhờ hệ thống Internet nội bộ của doanh nghiệp. Chỉ cần nhân viên của bạn có smartphone, tablet, PC,… là có thể hoạt động mọi lúc, mọi nơi để tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng. Từ đó, chất lượng và hiệu quả công việc được nâng lên rõ rệt. Hệ thống tổng đài này còn tạo nên tính ổn định và online 24/7 để có thể phục vụ khách hàng ở bất kỳ thời gian nào mà không nhất thiết phải ở văn phòng làm việc.

2. Quản lý khách hàng dễ dàng hơn, chủ động được khâu CSKH

Khác với những tổng đài viễn thông, xây dựng tổng đài ảo có chức năng ghi âm cuộc gọi và lưu trữ nhiều thông tin quan trọng khách của khách hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý, theo dõi hành vi của họ để có những chiến lược tiếp thị thích hợp. Bên cạnh đó, việc lưu trữ những thông tin quan trọng giúp nhân viên tư vấn có thể dễ nhắc lịch hẹn, thủ tục đăng ký du học,…để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong suốt quá trình phục vụ khách hàng.

3. Tổng đài ảo tích hợp được nhiều tính năng

Xây dựng tổng đài ảo cho công ty du học có thể giúp bạn dễ dàng giải quyết công việc bằng các tích hợp ứng dụng SMS, E-Voice,…. Miễn phí ghi lịch sử cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và nghe lại cuộc gọi đã ghi âm. Kết nối API với nhiều nền tảng giúp bạn linh hoạt trong công việc để kết nối với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

4. Đảm bảo độ bảo mật cho công ty du học

Có 2 yếu tố trong tổng đài ảo mà doanh nghiệp cần phải lưu ý tăng cường bảo mật: Ứng dụng trên hệ thống tổng đài và nội dung cuộc gọi. Bên cạnh đó, hệ thống mạng cũng không thể bỏ qua bởi vì thông qua lỗ hổng của hạ tầng mạng, các hacker có thể xâm nhập bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với xây dựng tổng đài ảo thông minh, doanh nghiệp kinh doanh tư vấn du học không phải lo lắng các hacker đang đe dọa. Như vậy, xây dựng tổng đài ảo sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng và người sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *