Chuyển Zalo Business Mang Lại Cho Bán Lẻ Cá Nhân Những Lợi Ích Gì?

Chuyển Zalo Business Mang Lại Cho Bán Lẻ Cá Nhân Những Lợi Ích Gì?
5/5 - (1 bình chọn)

Hoạt động bán lẻ đã xuất hiện từ lâu. Hiện tại, ngành này đang mở rộng bởi sự phát triển rất nhanh của công nghệ số. Đặc biệt, hình thức bán lẻ cá nhân đang được quan tâm. Và tài khoản Zalo Business là một trong những công cụ thu hút sự quan tâm từ những cá nhân kinh doanh bán lẻ một cách nhanh chóng tại thời gian vừa rồi.

Vậy chuyển Zalo Business mang tới lợi ích nào cho bán lẻ cá nhân?

Cùng xem bài viết dưới đây của eZNS nhé!

Hiểu thế nào về chuyển Zalo Business?

Chuyển Zalo Business hiểu là, từ Zalo cá nhân chuyển đổi thành Zalo Business. Được biết loại tài khoản Zalo này định hướng thúc đẩy phát triển thương mại, nhằm cải thiện hoạt động bán hàng online. Bên cạnh đó, đối tượng sử dụng sẽ trả chi phí cho Zalo để được phép dùng một số tính năng mới nổi bật dành cho tài khoản cá nhân.

Chuyển Zalo Business Mang Lại Cho Bán Lẻ Cá Nhân Những Lợi Ích Gì?

>> Xem thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Bạn đã biết gì về kinh doanh bán lẻ cá nhân hiện nay

Bán lẻ cá nhân là một kiểu mô hình trong ngành bán lẻ. Vì sao dạng bán lẻ này lại ngày càng được ưa chuộng hơn?

Có thể thấy rằng, hiện nay, một chủ thể đã dễ dàng hơn để mở bán lẻ trực tuyến. Hơn thế, cá nhân còn có khả năng tự do lựa chọn đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc kinh doanh theo hình thức như bán hàng theo hình thức livestream, bán quán ăn vỉa hè,…

Có thể kết luận, trong thời kỳ của hội nhập kinh tế kết hợp với tốc độ phát triển nhanh của công nghệ đưa đến cơ hội startup với quy mô nhỏ trong ngành này.

Từ đây sẽ thấy, kinh doanh bán lẻ cá nhân là một dạng mô hình kinh doanh được quan tâm đặc biệt với đối tượng người trẻ.

Chuyển Zalo Business có đem tới lợi ích cho các cá nhân bán lẻ?

Hiện nay, ngày càng có nhiều hơn cá nhân bán lẻ hay doanh nghiệp bán lẻ ra đời. Bởi nhu cầu của chúng ta ngày một nhiều hơn nên cần nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng cho khách hàng. Vì thế, đã có nhiều người nhìn thấy cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp trong ngành bán lẻ.

Dưới đây là các lợi ích mà tài khoản Zalo Business đưa tới cho bán lẻ cá nhân, gồm có:

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng

Phần lớn các nền tảng mạng xã hội đều có dấu kiểm xác minh tài khoản, ví dụ như mạng xã hội Facebook có tích màu xanh, Youtube có dấu tích xác thực, Zalo Business có dấu tích xác thực doanh nghiệp. Từ đó giúp chứng minh cho khách hàng nhìn thấy tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong trường hợp tài khoản thường sang tài khoản Zalo Business. Do đó, tài khoản cá nhân sẽ có chữ xác nhận là Business. Điều này làm tăng uy tín cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Dễ dàng khi tư vấn

Đối với Zalo Business Account, đặc tính tạo tập kho chứa sản phẩm hữu ích trong hoạt động hỏi và đáp với khách hàng. Điển hình, chức năng giúp tư vấn viên gửi thông điệp về hình ảnh, giá bán cho khách hàng tiện lợi hơn.

Gia tăng mối quan hệ hiệu quả với khách hàng

Phản hồi cho khách hàng một cách nhanh chóng. Điều này giúp tăng trải nghiệm của khách hàng. Hơn thế, trong khi dùng Zalo Business Account còn có tính năng trả lời tin nhắn tự động. Đây là lợi ích giúp tạo lập mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Tài Khoản Business Trên Zalo Là Gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng trong F&B?

Lời kết

Chuyển Zalo Business được xem là một ý tưởng hay trong việc tiếp cận khách hàng và bán hàng. Hãy tham khảo thêm một vài bài viết khác tại đây nhé!

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *