5 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại

5 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại
5/5 - (1 bình chọn)

Nhằm đuổi kịp xu hướng chuyển đổi số, việc tìm đến các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một giải pháp công nghệ được nhiều công ty nghiên cứu. Tuy nhiên, để tìm đến được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài phù hợp sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm đến.

Vì vậy hãy để OMICall mang đến cho bạn những lưu ý trong việc lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho hợp lý nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được một số vấn đề không như ý muốn không đáng có khi sử dụng dịch vụ này.

5 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại
5 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại

Xác định đúng đắn mục tiêu và yêu cầu của đơn vị kinh doanh

Trước khi triển khai việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, công ty của bạn cần phải hiểu rõ yêu cầu và tiêu chí của tổ chức để có thể đề ra được một số chốt hạ chuẩn xác nhất. Từ đó tổ chức có thể vận dụng được một vài công dụng mà dịch vụ tổng đài thông minh đáp ứng và phát triển công việc kinh doanh theo như kế hoạch đặt ra.

Lẽ thường, những sản phẩm dịch vụ có vai trò chiến lược và ảnh hưởng rất lớn đến năng suất hoạt động của một đơn vị nên cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi đề ra sự lựa chọn. Đặc biệt là một vài sản phẩm tác động trực tiếp đến hành trình tương tác và kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Chuyên Nghiệp

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

câu đó chi phí vận hành chắc chắn luôn là vấn đề ưu tiên được các công ty đưa ra trước khi chốt hạ chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá để tâm vào việc giá rẻ mà quên đi việc xem xét về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại. Hãy thật cẩn thận cân nhắc về một mức giá hợp lý để vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả cho đơn vị kinh doanh.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm về công nghệ như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên đầu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ cung cấp quá trình sử dụng sản phẩm tốt và giúp cho đơn vị kinh doanh không bị tắc nghẽn một số dự định kinh doanh đưa ra.

Chất lượng nghe - gọi  của hệ thống phải ổn định

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến quyết định trải nghiệm một trải nghiệm về dịch vụ tổng đài thông minh, bạn nên chọn lựa những đơn vị cho phép ứng dụng thực tế. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng nhận định được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều tình huống đa dạng. Để tránh tình huống không thể ứng dụng được bởi âm thanh kém chất lượng.

Bên cạnh đó, việc trải nghiệm trực quan sẽ trình bày cho tổ chức góc nhìn thực tế hơn về hành trình trải nghiệm tổng đài đa kênh. Việc hiểu rõ được một số tính năng ứng dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu quy trình làm việc và cải thiện hiệu năng trong quy trình vận hành.

cân nhắc các tính năng mở rộng của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc kết hợp các lợi ích đi kèm cũng là một điều đáng cân nhắc khi tìm hiểu về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quá trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài ảo thông minh OMICall với hàng loạt các tính năng lợi ích theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, livetalk, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một sử dụng quản lý khách hàng “all-in-one” với một vài giá trị vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài truyền thống. Từ đó, giúp cho đơn vị kinh doanh có thể tối ưu được các kênh tương tác với khách hàng và gia tăng đột phá kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị triển khai

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp ứng dụng tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Thực trạng này làm cho khách hàng trở nên e ngại về việc nghiên cứu một đơn vị uy tín để tiến hành. Cũng như những dịch vụ bảo trì sản phẩm trong quá trình ứng dụng.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một vài ứng dụng tổng đài thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm chia sẻ giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn tổ chức, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể sử dụng dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận một số lợi ích ưu tiên của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *