Lý do tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp chọn lựa?

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Rate this post

Giải pháp chuyển đổi số đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Do vì nó mang lại nhiều lợi ích về doanh thu, đồng thời bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Không những thế, chuyển đổi số còn ẩn chứa vô vàn thách thức mà công ty phải đối mặt khi ứng dụng. Vậy những thách thức đó là gì và đâu là phương án tốt nhất dành cho doanh nghiệp?

Giải pháp chuyển đổi số góp vai trò như thế nào?

Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Người dùng ngày nay có nhiều lựa chọn khi mua hàng, do đó họ có yêu cầu rất khó trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Do vậy, tổ chức cần có những phương án chuyển đổi số để cải thiện trải nghiệm khách hàng, song song đó cải thiện chất lượng dịch vụ CSKH.

Nâng cao hiệu năng làm việc của nhân viên

Giải pháp chuyển đổi số không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng mà còn phát triển hiệu suất làm việc của nhân viên. Không những việc cung cấp đến đội ngũ giải pháp quản lý công việc tốt hơn, mà còn mang lại cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp khi làm việc. Vì vậy giúp nhân viên làm việc hiệu năng và gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Tự động hóa cách làm

Áp dụng chuyển đổi số làm biến đổi quá trình hoạt động của tổ chức từ truyền thống sang tự động hóa. Nhờ đó giúp tổ chức hoạt động nhanh chóng, liền mạch và tiết kiệm thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tại sao công ty cần giải pháp chuyển đổi số?

Mang tính cần thiết

Thị trường luôn biến đổi, người dùng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, một yếu tố cực kì quan trọng là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ sở hữu nền tảng số hóa giúp hoạt động kinh doanh bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Vì thế khiến cho cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt, do vậy chuyển đổi kỹ thuật số là một trong những yêu cầu cần thiết để công ty có thể bứt phá và giữ chân người dùng.

Tham khảo: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

Nắm bắt nhu cầu khách hàng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0, đặc biệt là với việc thị trường ngoài kia luôn luôn thay đổi, phải nắm bắt nhu cầu người dùng. Nếu công ty hiểu rõ và có chiến lược lâu dài sẽ tồn tại và phát triển bền vững.

Ảnh hưởng của chuyển đổi số đối với tổ chức

Giải pháp trên thiết bị di động

Song song với sự phát triển về công nghệ, thiết bị di động (Smartphone) đã trở thành một phần không thể thiếu và ngày càng được phát triển để trở nên thông minh hơn. Vì đó người dùng sẽ mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Áp dụng trong công ty

Việc áp dụng công nghệ vào quy trình làm việc mang lại hiệu quả cao và giảm thiểu thời gian. Các task như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thao tác nhỏ trên phần mềm quản lý. Nhờ đó mà giảm tải lượng công việc phải thao tác thủ công, nâng cao hiệu suất vào những công việc chuyên sâu hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số trong việc CSKH tự động hóa, giảm thiểu công việc cho nhân sự và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – Giải pháp chuyển đổi số tốt nhất hiện nay, hỗ trợ doanh nghiệp

  • Nghe/Gọi hàng loạt nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Tích hợp CRM giúp lưu trữ, quản lý data khách hàng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Một số ngành nghề ứng dụng tổng đài VoIP

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall được biết đến là nhà cung cấp giải pháp Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đạt được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Chính vì thế chúng tôi luôn không ngừng phát triển giải pháp, mang đến cho Quý Khách hàng một hệ thống với nhiều công dụng vượt trội hơn. Hỗ trợ công ty bán hàng, CSKH hiệu quả, tối thiểu chi phí và tăng trưởng doanh số.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *