Giải pháp tổng đài AI – Sự lựa chọn lý tưởng của mọi doanh nghiệp

Giải pháp tổng đài AI - Sự lựa chọn lý tưởng của mọi doanh nghiệp
5/5 - (1 bình chọn)

Cùng với sự tân tiến của khoa học công nghệ trong thời đại số 4.0 như hiện nay. Các công ty liên tục chuyển mình, vận dụng trí tuệ nhân tạo vào quy trình chăm sóc khách hàng, tăng tính uy tín, cải thiện lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn tốt nhất nhất cho mọi công ty.

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là hệ thống áp dụng trí tuệ nhân tạo AI thông minh, liên hệ và trả lời tự động theo kịch bản đã được tạo sẵn.

Giải pháp tổng đài AI ứng dụng trong những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, shop online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,….

Giải pháp tổng đài AI - Sự lựa chọn lý tưởng của mọi doanh nghiệp
Giải pháp tổng đài AI – Sự lựa chọn lý tưởng của mọi doanh nghiệp

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI mang lại

Triển khai đơn giản

Nếu hệ thống truyền thống khi sử dụng phải lắp đặt hệ thống vật lý ngay tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về công ty,… thì tổng đài đa kênh ứng dụng AI chỉ cần cài đặt trực tiếp qua online, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng chất lượng.

Hệ thống AI dễ dàng thực hiện các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như nắm bắt và giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải theo kịch bản có sẵn. Ngoài ra, khách hàng còn được trợ giúp 24/7 mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Trao đổi tự nhiên.

Cùng với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu hết những gì khách hàng thắc mắc và đưa ra phương pháp phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự uy tín, tăng mức độ yêu thích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đánh giá hiệu quả cuộc gọi

Doanh nghiệp sẽ quản lý được hiệu quả của từng cuộc gọi thông qua file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều tiêu chí khác nhau nhờ tính năng chấm điểm cuộc gọi. Từ đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng tốt nhất, nâng cao hiệu quả hệ thống chăm sóc khách hàng của đơn vị kinh doanh.

Xem thêm: 5 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại

Tính năng nổi trội của giải pháp tổng đài AI

Xây dựng chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, lên kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên lạc và trả lời theo kịch bản.

Báo cáo ghi lại cụ thể

Báo cáo được update theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, bên cạnh đó các cuộc gọi được lưu trữ để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của doanh nghiệp.

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các tiêu chí: tốc độ trò chuyện nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mật độ thoại với nhân viên, nhận biết độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Xem thêm: Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận nội dung riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, tập đoàn không cần phải tốn nhiều nhân viên thực hiện cuộc gọi và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thế chỗ các phương pháp truyền thống và ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ tốt nhất mà giải pháp này hỗ trợ

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *