Giải pháp tổng đài ảo cho bệnh viện, phòng khám sức khỏe

Hiện nay các bệnh viện, phòng khám ngày càng đông nhân viên bao gồm các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, họ đều gặp khó khăn trong việc xử lý và truyền đạt thông tin, hiểu được tình trạng này các doanh nghiệp đã cung cấp giải pháp tổng đài ảo nhằm giúp đội ngũ bác sĩ, y tá có thể xử lý công việc, xử lý yêu cầu ở mức độ khẩn cấp trong môi trường Y tế & chăm sóc sức khỏe theo cách thức thông minh & linh hoạt với các hệ thống truyền thông và thông tin. Cùng nhau làm việc và hỗ trợ xử lý thông tin, mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cải thiện hiệu quả công việc cũng như hiệu năng làm việc của mỗi người nhân viên trong tập thể nhưng vẫn đảm bảo các quy trình theo đúng quy định và bảo mật thông tin cao nhất, kết nối bệnh nhân của bạn với mỗi nhân viên – người nắm rõ tình trạng sức khỏe cũng như lịch điều trị của bạn.

1. Giải pháp tổng đài ảo là gì?

Giải pháp tổng đài ảo là một hệ thống tổng đài ảo IP chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ một cách tích cực và hiệu quả nhất cho mọi hoạt động trong mô hình bệnh viện, phòng khám. Từ đó tiếp nhận yêu cầu, tiếp nhận bệnh nhân, liên hệ với bệnh nhân.Giải pháp rất phù hợp cho mô hình & cường độ cao của các nhân viên. Hệ thống có khả năng tương tác dữ liệu của bệnh nhân và trích xuất hồ sơ bệnh án để đơn giản hóa quy trình hồ sơ, gia tăng hiệu suất. Hệ thống tổng đài ảo VoIP cung cấp đầy đủ các công nghệ mới nhất như thoại, video, email, tin nhắn thông qua giao thức IP, sẵn sàng kết nối đa dạng các hệ thống, thiết bị đầu cuối, thiết bị di động. Với doanh nghiệp thông thường nhu cầu trao đổi và liên lạc qua hệ thống thoại rất quan trọng và cần thiết cho hoạt động kinh doanh lên đến 80%, bên cạnh đó công tác quản lý cũng góp phần đánh giá tốt nhất hiệu quả công việc và doanh nghiệp. Lắp tổng đài ảo cho doanh nghiệp là sự lựa chọn và công cụ tốt nhất và sẵn sàng mang đến cho bạn những lời giải đáp thích đáng nhất cho các vấn đề bạn đang quan tâm.

2. Giải pháp Call Center

Giải pháp Call Center sẽ tiếp nhận yêu cầu, đặt lịch khám, tư vấn & giải đáp về dịch vụ, các cuộc gọi khẩn cấp như cấp cứu là một trong những hoạt động thường nhật của các trung tâm y tế, sức khỏe và bệnh viện. Hãy chuyên nghiệp hóa quy trình và tiếp nhận xử lý yêu cầu từ phía khách hàng của bạn một cách nhanh chóng nhất và chuyên nghiệp nhất thông qua hệ thống CallCenter. Giải pháp tổng đài ảo hoàn toàn tương thích và khả năng đồng bộ dữ liệu khách hàng với các ứng dụng sẵn có của công ty…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *