Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài Ảo cho Nha Khoa Nên Hay Không?

Trong tháp nhu cầu Maslow, thì top nhu cầu là khẳng định bản thân và yếu tố làm đẹp bản thân ngày càng tăng cao. Những thẩm mỹ viện và nha khoa bắt đầu phát triển mở rộng quy mô, nhiều đơn vị muốn xây dựng hệ thống CSKH nên đã tìm hiểu việc lắp đặt hệ thống tổng đài ảo nhưng chưa biết nên hay không? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi.

Tại sao lắp tổng đài ảo cho nha khoa?

Thời buổi này, các trung tâm nha khoa, thẩm mỹ cũng liên tục cải thiện chất lượng, dịch vụ để lôi kéo thêm được khách hàng. Sự cạnh tranh càng làm nhu cầu lựa chọn tăng lên khiến doanh nghiệp gặp khó khăn làm sao có thể thuyết phục được khách hàng đến với phòng khám của mình. Điều này thật sự không đơn giản. bạn có thể truyền thông qua website, facebook,…Tuy nhiên đều là những hình thức bị động và không thể trò chuyện trực tiếp với khách hàng. Chính vì vậy mà việc lắp đặt một hệ thống tổng đài ảo để có thể CSKH trực tiếp là điều cần thiết. Khi tiếp xúc với khách hàng qua điện thoại, nhân viên tư vấn có thể lắng nghe được âm thanh giọng nói cũng như thái độ của khách hàng để linh động thay đổi hướng tư vấn dịch vụ, giúp tăng tỉ lệ chốt sale nhanh chóng.

Lợi ích khi lắp hệ thống tổng đài ảo cho nha khoa là gì?

Nếu như nói về lợi ích đầu tiên của hệ thống tổng đài ảo thì chính là chi phí thấp, Xây dựng hệ thống tổng đài ảo với chi phí thấp đáp ứng những cuộc gọi CSKH thời gian lâu, tiết kiệm chi phí. Mỗi tháng bạn tiết kiệm 50% chi phí so với hệ thống analog là đã có thể tư vấn với khách hàng thoải mái mà không lo bài toán chi phí. Đặc biệt cước gọi nội bộ và gọi chi nhánh chỉ tốn “0” đồng.
Tiếp theo là cách lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng, tiện lợi, không cần đầu tư dây cáp, thiết bị chuyên dụng chiếm nhiều diện tích mà mất tính thẩm mỹ. Chỉ cần có mạng Internet hoặc PC, smartphone hay máy tính bảng, laptop là có thể làm việc một cách chuyên nghiệp.
Với các nha khoa, thẩm mỹ viện đang muốn mở rộng quy mô chi nhánh thì dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp sẽ giúp bạn thống nhất đầu số chăm sóc khách hàng như đầu số 1900, đầu số 1800, dễ nhớ, dễ nhận diện thương hiệu và tạo được thiện cảm với người nhận cuộc gọi, giúp bạn nâng cao sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *