Lắp tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện spa tốn nhiều chi phí không?

5 công ty cung cấp tổng đài ảo uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Chăm sóc khách hàng là bộ phận quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải đầu tư. Bởi dịch vụ có nghiệp vụ tốt thì mới có khách hàng mới quay lại lần sau. Nhưng bạn cần một hệ thống chuyên nghiệp hỗ trợ lưu trữ tất cả thông tin khách hàng?  Lắp phần mềm tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện hay Spa sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn!

Lắp phần mềm tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện spa có tạo nên sự khác biệt?

Điểm khác biệt nhất của khác Spa chính là việc ghi dấu cho khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất làm nên thương hiệu của mình. Đơn giản, bằng việc sử dụng số Hotline, hay sử dụng tổng đài tư vấn khách hàng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Với những ai kinh doanh Spa, hàng ngày sẽ có rất nhiều người gọi đến cần tư vấn, giải đáp thắc mắc hay đặt lịch hẹn. Do lượng công việc quá tải mỗi ngày cứ dồn dập nên nhân viên không thể nào ghi nhớ và xử lý kịp thời. Họ sẽ chọn giải pháp lưu trên giấy, file word, excel,…để có thể làm hài lòng khách hàng của mình mà không chút sai sót. Tuy nhiên, những ghi chú này có thể làm bạn bị rối bởi vì quá trình tìm kiếm, dò thông tin của từng người không phải dễ dàng. Điều này kéo theo nhiều hệ quả: khách hàng phàn nàn vì các dịch vụ tư vấn rất chậm, bạn có thể để quên họ bất kỳ lúc nào hay sự cố nhầm lẫn vì trùng tên,…..

Lắp phần mềm tổng đài ảo cho spa thẩm mỹ viện có tốn nhiều chi phí không?

Bởi việc lắp phần mềm tổng đài ảo vô cùng nhanh chóng, chỉ 15 phút sau doanh nghiệp có thể đăng nhập và bắt đầu sử dụng. Khi cài đặt phần mềm tổng đài ảo, tất cả cuộc gọi đến của khách hàng sẽ được hiển thị trên phần mềm, nhân viên tư vấn có thể tiếp nhận và gọi trực tiếp từ tổng đài mà không cần thêm phần mềm hỗ trợ nào. Các thông tin của khách hàng gọi đến tổng đài ảo tư vấn Spa sẽ tự động lưu lại và cập nhật lên đám mây cloud, giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng hơn. Ngoài ra phần mềm tổng đài ảo còn hỗ trợ gọi nội bộ miễn phí chỉ cần lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ là có thể gọi miễn phí mà không cần lắp đặt rườm rà Các spa muốn mở rộng chi nhánh cũng không cần thay đổi hay thuê một đầu số tổng đài khác. Bạn chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp, mọi thủ tục cũng như công đoạn đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Mô hình lắp đặt tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện spa đã được nhiều Spa làm đẹp trên toàn quốc áp dụng và thấy được hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng. Đồng thời tối ưu chi phí quản lý nhân sự để vận hành tổng đài ảo và chất lượng hơn hẳn so với tổng đài truyền thống mà các Spa sử dụng trước đó, quản lý cũng kiểm soát được chất lượng nhân viên chăm sóc nhờ tính năng ghi âm và lưu lịch sử cuộc gọi của tổng đài ảo thẩm mỹ viện Spa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *