Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là mục tiêu hướng đến nhằm tạo sự hài lòng, giao tiếp tích cực giữa khách hàng và công ty. Nó gồm có các hoạt động nhằm xây dựng trải nghiệm dành cho khách hàng tốt hơn. Qua đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với hành trình mua hàng. Ngoài ra, họ có thể ghi nhớ tên thương hiệu của công ty.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về cách nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Lý do cần nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh hiện tại đem đến rất nhiều ưu điểm cho công ty, gồm:

Tạo lợi thế cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, công ty có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng giải pháp tạo một trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, tạo cơ hội họ giữ chân nhiều khách hàng hơn.

Tăng lòng trung thành của khách hàng

Nếu khách hàng có sự tích cực dành cho công ty, họ có xu hướng trở thành khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Nâng giá trị thương hiệu

Sự trải nghiệm khách hàng tích cực sẽ có thể tạo dựng tốt cho hình ảnh của thương hiệu. Từ đó, mang đến cái lợi bền vững cho doanh nghiệp.

Tăng doanh số

Khi khách hàng có cảm xúc tốt, họ sẽ có nhu cầu mua lại sản phẩm/dịch vụ và giới thiệu cho người quen. Từ đó, góp phần thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng.

Vì sao doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Công ty cần nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo do mạng xã hội Zalo là một trong số dịch vụ tiếp thị phổ biến và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Sau đây là một vài nguyên nhân:

Tính phổ biến của mạng xã hội Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam, với hơn 80 triệu người dùng. Do đó, đây được nhìn là “mảnh đất màu mỡ” nhằm thiết lập môi trường kết nối nhanh chóng và hiệu quả. Cụ thể, công ty có cơ hội trao đổi với số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tính giao tiếp cao

Zalo tạo điều kiện cho doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng qua tin nhắn. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, có cả Video Call. Điều đó cho phép công ty có khả năng gửi thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách linh hoạt.

Giảm chi phí

Dùng Zalo để tiếp cận với khách hàng là một giải pháp giảm chi phí so với các cách thức tiếp thị khác, như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

>> Xem thêm: Zalo ZCC – Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện trên Zalo OA

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo thông qua hình thức nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm hỗ trợ công ty nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng Zalo một cách tiện lợi.

Vậy khi dùng OMIZCC, công ty được đem đến những lợi ích đáng kể bao gồm:

Chi phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC chỉ được tính khi cuộc gọi đã được thực hiện thành công. Bên cạnh đó, so với cách gọi sim thông thường, dịch vụ ZCC giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin nhắn rác, cuộc gọi rác khiến chủ nhân thuê bao điện thoại cảm giác phiền hà mỗi khi có cuộc gọi đến. Tuy nhiên, đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của công ty sẽ hiện trên mục người gọi.

Từ đó, tạo độ tin cậy cho người dùng, họ sẽ biết được chủ nhân của cuộc gọi. Từ đó, họ sẽ dễ dàng ra quyết định trả lời hay không.

Bên cạnh đó, ZCC còn có thể biết khi khách hàng đã đổi số điện thoại, giúp quá trình trao đổi giữa hai phía diễn ra dễ dàng.

Toàn bộ tính năng được tích hợp

ZCC có thể tích hợp rất nhiều tính năng, ví dụ: Nhận dạng giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… nhằm nâng khả năng nhận dạng khách hàng. Bên cạnh đó, công cụ này còn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các cuộc gọi video với khách hàng,tạo người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Kết nối với khách hàng tiềm năng

Thời điểm trước, các công ty chỉ được kết nối khi những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Tuy nhiên, các cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài hỗ trợ doanh nghiệp có khả năng giao tiếp được với những khách hàng tiềm năng, mặc dù họ chưa từng biết đến tổ chức kinh doanh.

>> Xem thêm: OMICall ZCC – Tăng trải nghiệm điểm chạm đầu tiên với khách hàng

Lời kết

Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc biế được tầm quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, có được sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *