Những điều bạn chưa biết về tổng đài ảo công nghệ

Những điều bạn chưa biết về tổng đài ảo công nghệ

Bạn đang mắc phải cuộc gọi tắt giữa chừng hay chi phí lắp đặt tổng đài rườm rà và phí cuộc gọi khá cao mà không mang đến hiệu quả quản lý các cuộc gọi khách hàng và bỏ lỡ khách hàng tiềm năng vụt mất. Tạo sao bạn không hướng đến tổng đài ảo công nghệ lắp đặt nhanh gọn chỉ trong 10 phút là bạn có thể sử dụng 1 hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý, lưu giữ nguồn khách hàng hiệu quả hơn.

Những điều bạn chưa biết về tổng đài ảo công nghệ
Những điều bạn chưa biết về tổng đài ảo công nghệ

1. Bạn biết gì về tổng đại ảo công nghệ ?

Tổng đài ảo là tổng đài sử dụng thông qua mạng Internet không cần có hệ thống thông qua các dây cáp, vận hàng dựa trên nền tảng đám mây và hỗ trợ các nền tảng Website, Android, iOS, APIs cho tất cả các hệ thống.

2. Lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp khi sử dụng tổng đài ảo

Tiết kiệm chi phí

Giảm chi phí đầu tư hệ thống, thiết bị, vận hành, miễn phí các cuộc gọi nội bộ trong doanh nghiệp, giúp tự động cập nhật thông tin khách hàng, không cần phải tốn thời gian nhập liệu và quản lý thủ công.

Quản lý thông tin khách hàng

Tích hợp CRM với tổng đài thông minh trên điện thoại giúp bạn giải quyết vấn đề trao đổi thông tin khách hàng hay lịch sử khách hàng và sẽ được xử lý nhanh chóng

Tăng chất lượng chăm sóc khách hàng 

Có thể gọi khách hàng chỉ 1 click trên website và hiện thị thông tin khách hàng khi họ gọi đến họ đang quan tâm đến vấn đề gì, lưu trong cơ sở dữ liệu khách hàng

Gia tăng khách hàng trải nghiệm

Khi tiếp cận sản phẩm đến khách hàng cung cấp trải nghiệm dịch vụ chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu hài lòng khách hàng tạo mối quan hệ với khách hàng tốt hơn

Tương tác khách hàng mọi lúc mọi nơi

Kết nối mọi nơi, mọi lúc từ online đến offline trên tất cả các thiết bị trên PC, Mobile, từ Online đến Offline, có thể tiếp cận đến khách hàng của bạn, không bỏ lỡ các cuộc gọi chờ và kém chất lượng.

Tăng doanh thu doanh nghiệp

Sự kết hợp chăm sóc khách hàng với dịch vụ hỗ trợ mang đến sự trải nghiệm hài lòng, chất lượng nâng cao khách hàng có thiện cảm đối với doanh nghiệp nhờ vậy họ có xu hướng quay trở lại trải nghiệm sản phẩm trở thành khách hàng trung thành đối với doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.