best view website store uk.who sells the best chapmansgroup got the very attractive neoclassical vogue, furthermore right into the trendy fundamentals.exact sales found lacking a typical special is effective passed on.see this here are well known by people over the world because of their exellent grace and luxury.

Áp dụng mô hình tổng đài ảo vào quy trình bán hàng hiệu quả

Hiểu về quy trình bán hàng
5/5 - (1 bình chọn)

Xây dựng quy trình bán hàng được xem là khâu quan trọng, ảnh hưởng đến khả năng thành công của công ty. Chiến lược bền vững và hiệu quả sẽ là cơ hội giúp chủ doanh nghiệp vững mạnh, tạo lên vị thế trong kinh doanh.

Vậy quy trình bán hàng là thế nào? Doanh nghiệp có cần ứng dụng mô hình tổng đài ảo vào quy trình bán hàng không?  Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm Telesales đỉnh cao chinh phục khách hàng

Tìm hiểu về quy trình bán hàng

Quy trình bán hàng là thực hiện những hoạt động bán hàng đã được lên kế hoạch từ trước với tính bắt buộc và đáp ứng đúng mục đích của đơn vị trong kinh doanh.

Do đó, một quy trình bán hàng hiệu quả sẽ giúp bộ phận nhân viên nắm đúng trình tự, hoạt động nhất quán, chuyên nghiệp và tự tin hơn trong giao dịch với khách hàng.

Quy trình bán hàng là gì?
Quy trình bán hàng là gì?

6 bước xây dựng quy trình bán bán hàng

Thực tế cho thấy, để một quy trình bán hàng mang lại hiệu quả như mong đợi. Các đơn vị doanh nghiệp cần phải triển khai từng bước sau đây:

  1. Chuẩn bị chiến lược và lên kế hoạch chi tiết cụ thể;
  2. Tiếp cận với khách hàng tiềm năng;
  3. Truyền thông sản phẩm, thuyết phục khách hàng;
  4. Giải đáp vấn đề và báo giá;
  5. Thống nhất và chốt đơn hàng;
  6. Chăm sóc người dùng sau bán hàng.

Lợi ích xây dựng quy trình bán hàng hiệu quả

Nâng cao doanh thu bán hàng

Một quy trình bán hàng hiệu quả sẽ giúp nâng cao doanh thu kinh doanh cho tổ chức. Từ đó, người bán hàng sẽ dễ dàng nắm bắt những công việc họ nên làm để hỗ trợ, đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Dễ dàng trong việc đánh giá

Việc thiết lập 1 quy trình rõ ràng sẽ giúp tổ chức nắm được tất cả vấn đề phát sinh trong hoạt động bán hàng. Thông qua đó, chủ quản lý sẽ vô cùng dễ dàng trong công đoạn đánh giá hiệu quả làm việc của từng bộ phận nhân viên của chuỗi quy trình. Đồng thời, giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh khác trong chăm sóc khách hàng.

Đưa ra hướng giải quyết nhanh gọn

Khi bạn bán hàng theo quy trình, chủ quản lý có thể kiểm soát được khâu nào thường xuyên sai sót, mắc lỗi. Việc này đã góp phần giúp doanh nghiệp nắm bắt được quá trình bán hàng của từng nhân viên cũng như dễ dàng cải thiện hoạt động kinh doanh trở nên hoàn chỉnh hơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổng đài cskh & call center cho các doanh nghiệp

Áp dụng mô hình tổng đài ảo vào quy trình bán hàng

Để nâng cao hiệu quả quy trình bán hàng cho doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo OMICall – Hệ thống tổng đài ảo logic đa kênh hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Không chỉ cung cấp toàn bộ những tính năng của 1 tổng đài hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp. OMICall còn tích hợp những tính năng về lưu trữ và quản lý thông tin, dữ liệu người dùng (Mini – CRM) giúp mang lại trải nghiệm xuất sắc cho người dùng lúc tương tác với doanh nghiệp.

OMICall – Tổng đài hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả
OMICall – Tổng đài hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả

Với mô hình tổng đài ảo tích hợp CRM, việc chăm sóc người dùng, gọi điện, tư vấn bán hàng được nâng cao năng suất lên gấp nhiều lần. Giờ đây, tư vấn viên dễ dàng truy xuất data của khách hàng, thông tin, cuộc gọi cũ,… được lưu trữ trên hệ thống CRM. Điều này khiến cho quy trình người dùng được tối ưu hơn bao giờ hết và cơ hội thu về lợi nhuận cho công ty cực kỳ tiềm năng.

Chắc chắn rằng, việc áp dụng giải pháp tổng đài OMICall vào quy trình chăm sóc khách hàng sẽ không khiến cho bạn thất vọng.

>>> Xem thêm: Bard AI Google – Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với ChatGPT

Tạm kết

Việc hiểu rõ và xây dựng quy trình bán hàng rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. 1 Quy trình bán hàng hiệu quả sẽ giúp đơn vị có được cái nhìn sâu hơn trong việc khai triển kinh doanh càng ngày càng tốt hơn. Qua đó, doanh thu của doanh nghiệp cũng được nâng cao vượt trội.

Để được tư vấn chi tiết về việc ứng dụng phần mềm trong quản lý và chăm sóc khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *