Chuyển Smartphone Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

OMICall – Phần mềm tổng đài thông minh. Thời điểm công nghện 4.0, tổng đài cho doanh nghiệp chỉ vọn vẹn trên một chiếc Smartphone là điều hoàn toàn có thể!

Đây phát triển thành xu hướng hiệu quả trong thời đại công nghệ số như thị trường hiện nay!

Smartphone chuyển hoá thành tổng đài, tại sao không?

Khi kỹ thuật được ứng dụng trong hầu hết ngóc ngách cuộc sống. Đồng hành thời đại, doanh nghiệp dần yêu thích đến việc áp dụng các giải pháp chuyển đổi số 4.0.

Đặc biệt, để hiệu quả quy trình, thúc đẩy hiệu quả đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng, chuyên viên kinh doanh. 

Lúc này tổng đài call center với tính năng CRM chính là biện pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang cần có.

Với tổng đài thông minh OMICall việc quản lý khách hàng và tương tác gọi thoại siêu dễ dàng. Giờ đây, áp dụng trên đa nền tảng từ Website, IP Phone hay Mobile App (Ứng dụng di động) đều trở nên tiện dụng.

>> Xem ngay: Giải pháp Auto Call phù hợp với doanh nghiệp nào?

Điện thoại di động hoàn toàn có thể trở thành tổng đài cho doanh nghiệp khi nó dễ dàng ”di chuyển”. Biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong quy trình giữ liên lạc với người dùng mọi lúc mọi nơi, không lo lỡ mất bất kỳ khách hàng nào,…

OMICall – Lựa chọn cho mọi doanh nghiệp thời đại 4.0 

OMICall là sản phẩm tổng đài đa kênh. Được nhận xét trở thành tổng đài cho doanh nghiệp giúp đơn vị có thể duy trì được hoạt động của nhiều phòng ban. 

Tại đó phải nói đến nhân viên trực điện thoại, chuyên viên CSKH và kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên công ty. 

Bất cứ đơn vị nào đều suy nghĩ giảm giá thành trong hoạt động kinh doanh. Thật may mắn, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sẽ hỗ trợ điều này khi tối ưu đến hơn 40% chi phí cước gọi. 

Thêm vào đó, còn cắt giảm tầm giá cho việc đầu tư hệ thống phần cứng, chi phí thuê con người, các cước gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí.

Vấn đề quan trọng phải nhắc đến, tổng đài chính là công cụ giúp đỡ công ty tối ưu danh số khi không đánh mất bất kỳ cuộc gọi nào.

Với tổng đài cho doanh nghiệp, quy trình làm việc của nhân viên Telesales và Sales được quản lý tối ưu. Thêm vào đó, cải thiện quy trình giúp người mua luôn hài lòng, tăng trưởng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả.

Đồng thời, OMICall – Tổng đài thông minh còn giúp doanh nghiệp  khắc phục mọi khó khăn trong hoạt động kinh doanh, minh chứng như:

Không giới hạn cuộc gọi đồng thời

Nếu như trước kia, công ty chỉ có thể gọi ra hoặc nhận 1 cuộc gọi ở một thời khắc duy nhất, dễ dẫn tới hotline luôn ở tình trạng bận.

OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp khắc phục mọi vấn đề trên. Bởi hệ thống có thể nghe/gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng thời điểm, giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.

Nền tảng mini CRM quản lý quan hệ khách hàng 

Tổng đài call center hỗ trợ kết hợp tiện ích Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ và thông tin người dùng. 

Thêm vào đó, lưu trữ, phân loại chính xác thông tin khách hàng nhanh chóng, đội ngũ chỉ cần chú thích trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên hệ thống.

Giao diện hiện đại, dễ ứng dụng

Triển khai công nghệ vào hoạt động luôn là nỗi lo của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall với thiết kế cùng giao diện thân thiện và thông minh. 

Dễ dàng ứng dụng mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay hiểu biết về kỹ thuật. Cùng lúc, đội ngũ chăm sóc khách hàng tổng đài OMICall giúp đỡ 24/7 sửa chữa mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải khi sử dụng.

Hỗ trợ tương tác người dùng đa kênh 

OMICall vượt trội mang tính năng tương tác người dùng đa kênh bao gồm: Zalo OA, Fanpage, Live Chat,… 

Trong đó, đa dạng account hoặc fanpage lại một nơi độc nhất để quản lý. 

Điều này lợi ích cho việc thúc đẩy mang người mua 1 cách đồng bộ và hiệu quả nhất.

Ghi âm và chấm điểm mọi cuộc gọi bằng AI (trí tuệ nhân tạo) 

Tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sử dụng công nghệ AI – Tổng đài AI Call Center (Trợ lý ảo). Cho phép ghi âm và chấm điểm cuộc gọi dựa vào giọng nói (speech to text). 

Quy trình chấm điểm sẽ căn cứ cường độ âm, tốc độ âm, độ cao thấp tone giọng, khoảng ngừng nghỉ trong giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng. 

Căn cứ vào đó, đưa ra các đánh giá chính xác về chất lượng và chấm điểm cuộc gọi tốt xấu theo tiêu chí riêng. Tiêu chí này sẽ được tuỳ thuộc dựa vào lĩnh vực doanh nghiệp đang đầu tư.

>> Không thể bỏ qua: Tổng đài IP Phone là gì? Lý do buộc phải thiết lập tổng đài IP

Tạm Kết 

Cuối cùng có thể tin rằng, OMICall chính là mô hình tổng đài cho doanh nghiệp. Mô hình tổng đài đa kênh giúp công ty đến gần hơn với “điểm chạm” của người mua 

Với nền tảng công nghệ hiện đại/ OMICall giúp doanh nghiệp hệ thống hoá quy trình CSKH, telesale ở bất kỳ đâu, đem đến các cuộc gọi hiệu quả và trải nghiệm hoàn hảo nhất!

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *