Vì sao doanh nghiệp nên chọn tổng đài tự động?

Vì sao doanh nghiệp nên chọn tổng đài tự động?
Rate this post

Ngày nay, tổng đài tự động đang được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp. Với sự phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo, tổng đài tự động đã trở thành một giải pháp quan trọng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng làm việc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Tổng đài tự động là gì?

Tổng đài tự động (Auto Call) là một phần mềm tổng đài thông minh, được thiết kế để tự động tiếp nhận và giải quyết các cuộc gọi đến của khách hàng. Thông qua kịch bản đã được ghi âm sẵn chuyên nghiệp, giúp thương hiệu tăng cường khả năng phục vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Một số lĩnh vực phù hợp vs tổng đài tự động:

 • Dịch vụ thương mại
 • Ngân hàng/Bảo hiểm/Tài chính 
 • Cơ quan hành chính/Viễn thông
 • Y tế/Giao thông vận tải
 • Du lịch và khách sạn…..

5 lợi ích tổng đài tự động đem đến cho đơn vị kinh doanh.

Gia tăng khả năng tiếp nhận cuộc gọi

Tiếp nhận và xử lý số lượng cuộc gọi lớn cùng lúc một cách nhanh nhất và hiệu quả. Điều này giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng phục vụ khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Gia tăng trải nghiệm khách hàng

Nhờ tính năng tự động hóa, khách hàng sẽ được xử lý vấn đề 24/7. Ngoài ra với tính năng kết nối đa kênh, cho phép KH liên lạc và tương tác với thương hiệu dễ dàng. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm khách hàng và tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

Tối ưu hóa quá trình làm việc

Tự động hóa quy trình làm việc, giảm đáng kể thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Các tính năng như tự động chuyển cuộc gọi và tự động phân loại cuộc gọi giúp nâng cao tính hiệu quả và giảm thiểu sự cố.

Nâng cao tính linh hoạt

Thương hiệu dễ dàng điều chỉnh các thao tác và quy trình liên quan đến cuộc gọi. Điều này giúp công ty tăng tính linh hoạt trong việc quản lý và tiếp nhận các cuộc gọi.

Nâng cao khả năng quản lý

Tổng đài tự động cung cấp cho đơn vị kinh doanh các công cụ quản lý và theo dõi hiệu quả. Điều này, cho phép đơn vị kinh doanh theo dõi số liệu và thống kê về các cuộc gọi. Qua đó giúp thương hiệu gia tăng khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng dựa trên dữ liệu đã được thống kê.

Tham khảo: Dịch vụ marketing tổng thể: Giải pháp tối ưu cho chiến lược tiếp thị

Tính năng vượt trội tổng đài tự động 

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, đơn vị kinh doanh không cần phải tốn nhiều telesale và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. Từ đó doanh nghiệp có thể dồn nguồn lực vào những vấn đề quan trọng hơn.

Chấm điểm cuộc gọi 

Tổng đài tự động có tính năng chấm điểm tự động các cuộc gọi dựa trên các tiêu chí như tốc độ, thời gian cuộc gọi, mật độ nói chuyện giữa khách hàng với  nhân viên và chấm điểm tone giọng của khách hàng. Ngoài ra, tính năng Tag Cloud theo giọng nói cũng giúp thống kê từ khóa khách hàng thường nhắc đến.

Báo cáo, liệt kê chi tiết hiệu quả cuộc gọi

Sau mỗi cuộc gọi, tổng đài sẽ tự động lưu giữ tất cả thông tin về cuộc gọi, đưa ra báo cáo, ghi lại số liệu chi tiết về cuộc gọi. Công ty dễ dàng theo dõi hiệu suất cuộc gọi, từ đó đưa ra các chiến lược tương ứng.

Tổng đài tự động OMICall ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam

 • Tận dụng một số công nghệ trí tuệ nhân tạo xử lý ngôn ngữ thông minh, tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. 
 • Để phù hợp với xu thế chuyển đổi số, OMICall không ngừng hoàn thiện và cải tiến nhiều tính năng mới của tổng đài tự động. 
 • Chi phí phù hợp
 • Thời gian dùng thử 14 ngày, giúp doanh nghiệp có những trải nghiệm thật nhất về giải pháp tổng đài AI.

Tham khảo: Phễu bán hàng là gì? Đóng vai trò như thế nào trong kinh doanh?

Từ những lợi tính, tính năng tổng đài tự động mang lại cho doanh nghiệp. Còn chần chừ gì nữa, công ty hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để được giải đáp và lắp đặt tổng đài.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *